Fanpage EonmixYoutube Eonmix

4
  • Khách hàng: Domino’s Pizza
  • Định dạng video: Background: 2D; Nhân vật: 2,5D; Pizza: 3D
  • Loại video: Animation

Domino’s Pizza là một thương hiệu pizza toàn cầu với hơn 10.000 cửa hàng ở 74 quốc gia. Tại Việt Nam, những chiếc pizza thơm ngon với logo domino xanh đỏ đã trở nên quen thuộc trong nhiều bữa gặp mặt hay các buổi hẹn hò của nhiều bạn trẻ. 

Cuối năm 2020, đầu năm 2021, Domino’s Pizza bổ sung vào thực đơn vốn phong phú của mình Pizza Vẹm xanh – một món ăn với hương vị độc đáo, khác lạ. 

 

Và nhằm đưa sản phẩm trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng, nhãn hàng đã quyết định lựa chọn dịch vụ sản xuất Video Animation của Eonmix nhằm thể hiện “Mr. Vẹm” là một Rapper mới “ngon” nhất Việt Nam.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Đề bài từ Domino’s Pizza đã tạo ra những thách thức thú vị cho đội ngũ sáng tạo của Eonmix: quảng bá một món ăn trên nền nhạc rap.

Dựa vào những đặc trưng của thể loại âm nhạc đang rất trendy này, các họa sĩ của Eonmix đã xây dựng “Mr. Vẹm” với cặp kính đen cực “ngầu” cùng những chuyển động tay – chân đúng chất rapper.

Tạo hình nhân vật Mr. Vẹm
Tạo hình nhân vật Mr. Vẹm

Chưa hết, bởi các bài rap luôn sở hữu tiết tấu rất nhanh nên để tạo sự gắn kết tốt nhất giữa kênh hình và tiếng, ekip đã sử dụng đa dạng các hiệu ứng và chuyển động có tốc độ cao, cùng lượng storyboard “khủng”. Cụ thể, chỉ trong 52 giây lên hình của “rapper pizza” này, có tới 32 storyboard liên tục xuất hiện.

Storyboard của video "Mr. Vẹm"
Toàn bộ các storyboard của video “Mr. Vẹm”

Đặc biệt hơn, “Rapper Vẹm” và hình ảnh những chiếc pizza tuyệt ngon đến từ Domimo’s đều được thiết kế theo định dạng 2,5D và 3D, giúp tạo hiệu ứng thị giác vô cùng bắt mắt và sinh động.

Sản phẩm cuối cùng

Sản phẩm của Eonmix đã giải quyết trọn vẹn “đề bài” đến từ thương hiệu Domino’s, giúp món ăn mới được lan tỏa đến đông đảo bạn trẻ bằng một hình thức quảng cáo mới cực “bắt trend”. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp cho những video marketing của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

CHAT NGAY! 0974 024 046

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ