Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: REIKA
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

“Làm sao để giới thiệu doanh nghiệp mình một cách ngắn gọn mà vẫn đầy đủ và ấn tượng?” là câu hỏi làm “đau đầu” bất cứ vị lãnh đạo nào. Tùy theo điều kiện, nhu cầu, mỗi doanh nghiệp có một lựa chọn khác nhau. Còn với REIKA – một công ty đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và marketing, họ đã tìm đến Eonmix với mong muốn có một “lời mời chào” bằng video thú vị nhất về doanh nghiệp của mình.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Để minh họa yếu tố “đa quốc gia” rất đậm đặc của REIKA từ phân bố chi nhánh, địa bàn hoạt động đến cơ cấu tổ chức, ekip sáng tạo đã sử dụng các bản đồ 2D nhằm giúp người xem nhanh chóng hình dung ra quy mô rộng lớn của doanh nghiệp này. 

Storyboard giới thiệu công ty REIKA
Storyboard giới thiệu công ty REIKA

Ở phần giới thiệu dịch vụ, thông tin được trình bày theo dạng inforgraphic một cách cô đọng và trực quan.

Video không sử dụng giọng thu âm (voice) mà hiện text song ngữ Anh/ Nhật để có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau như gặp gỡ đối tác, chiếu trên các biển quảng cáo hay các nền tảng internet,… 

Sản phẩm cuối cùng

2 video chỉ dài hơn nửa phút nhưng đã mang lại cho người xem cái nhìn tổng quan về một doanh nghiệp. Rõ ràng hiệu quả, sức hấp dẫn từ “lời mời chào” này là không thể phủ định.

Và nếu bạn cũng muốn thay đổi cách đối tác và khách hàng tiếp cận doanh nghiệp mình, hãy để Eonmix giúp bạn bằng cách liên hệ để được tư vấn ngay bây giờ nhé!

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ