Fanpage EonmixYoutube Eonmix

1

Phim hoạt hình “Sức mạnh của mẹ” thực hiện cho chiến dịch truyền thông quảng bá sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ Sanfodulin.

Biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng là cơn ác mộng cúa bất cứ bà mẹ nào. Tình trạng biếng ăn ở trẻ thường do thiếu hụt các chất dinh dưỡng giúp cơ thể phát triển khiến bé chậm lớn. Bé không chịu ăn lại càng khiến cơ thể thiếu chất. Vòng tuần hoàn biếng ăn – thiếu chất cứ thế kéo dài dai dẳng.
SANFODULIN là sản phẩm dinh dưỡng giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết chống lại chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, tăng cường sức đề kháng và khả năng phòng chống bệnh giúp bé phát triển khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời.
Nhờ có sự hỗ trợ của SANFODULIN, mẹ không còn đơn độc trong cuộc chiến chông lại chứng biếng ăn của bé nữa, việc chăm sóc bé cũng bớt căng thẳng và áp lực hơn.

Mục tiêu clip:
Khi xem clip chắc hẳn mẹ Việt nào cũng thấy hình ảnh mình trong đó. Những vất vả đôi khi không biết ngỏ cùng ai, những buồn vui chỉ mình mẹ hiểu, những lo lắng khiến mẹ ăn ngủ không yên, nhưng trên tất cả là tình yêu vô điều kiện mẹ dành cho con. Tình yêu ấy cho mẹ sức mạnh vượt qua mọi trở ngại trên chặng đường gian nan trong những năm tháng đầu đời của con yêu. Tất cả những bà mẹ trên thế giới đều mang một sức mạnh “phi thường”.

Style:
Sử dụng kỹ thuật đồ họa 2D; thiết kế chi tiết, hình ảnh sắc nét, sinh động, màu sắc nhẹ nhàng.

Motion:
Chuyển động tinh tế, mượt mà, mô phỏng chuyển động gần với chuyển động thật. Thời gian được tính toán căn chỉnh kỹ lưỡng sao cho mọi hành động đều khớp với thuyết minh và lời thoại. Các phân cảnh được bố trí hợp lý chặt chẽ với nội dung câu chuyện, hạn chế tối đa các khung hình thừa.

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ