Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: SEONGON
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion graphics

Mong muốn của khách hàng

Với những ai làm việc trong lĩnh vực online marketing, SEONGON không phải là cái tên quá xa lạ. Từ nhiều năm nay, đây là cái tên dẫn đầu trong các dịch vụ Google Ads, SEO topic, digital marketing tổng thể,…

Nhằm quảng bá rộng hơn nữa các dịch vụ, cũng như củng cố thêm niềm tin nơi khách hàng, SEONGON mong muốn có một video Motion giới thiệu thật ngắn gọn nhưng đầy đủ về những gì doanh nghiệp này đã và đang làm được.

Và họ đã tìm đến Eonmix.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Ekip của chúng tôi tin rằng: để khẳng định thành công của một doanh nghiệp, không gì thuyết phục hơn là khẳng định vai trò không thể thay thế của họ với khách hàng. 

Chính vì thế, khác với các video quảng cáo doanh nghiệp theo kiểu truyền thống, video về SEONGON mở đầu bằng một so sánh: để có một chiến dịch marketing hiệu quả, “họ cần đọc hơn 1548 bài viết, xem hơn 370 video, thực hiện ít nhất 300 chiến dịch quảng cáo hoặc bạn chỉ cần liên hệ với SEONGON”. 

Cách dẫn dắt này vừa thu hút, vừa trực quan, khiến người xem ngay lập tức ấn tượng với cái tên doanh nghiệp.

Video được thiết kế theo định dạng 2D với những hình khối minh họa đơn giản mà hiệu quả, chuyển động nhanh, mượt, tạo sự nhất quán hoàn toàn với nội dung. Nhờ vậy chỉ với 1.5 phút, video đã truyền tải trọn vẹn những thông điệp mà SEONGON muốn gửi đến khách hàng và đối tác.

Sản phẩm cuối cùng

Video Motion của Eonmix đã thuyết phục hoàn toàn SEONGON và được doanh nghiệp liên tục sử dụng trong các sự kiện hay hoạt động quảng bá. Đó chính là thành quả cao nhất mà ekip thực hiện của chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Và nếu bạn cũng muốn giới thiệu doanh nghiệp của mình với những dấu ấn rất riêng, hãy liên hệ với Eonmix ngay lúc này để nhận sự hỗ trợ chi tiết nhất.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ