Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: US MEDICAL Việt Nam
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

Sỏi mật trái sung là một loại thuốc mới có mặt trên thị trường, hỗ trợ tích cực cho các bệnh nhân sỏi mật, sỏi thận, giúp họ chữa bệnh mà không cần phẫu thuật. Nhằm giúp sản phẩm tiếp cận với đông đảo khách hàng hơn, đồng thời đổi mới cách thức truyền thông – marketing trong ngành dược phẩm, US MEDICAL Việt Nam đã tìm đến Eonmix với mong muốn có một video music thật thú vị giới thiệu về sản phẩm Sỏi mật trái sung.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Với thời lượng video chỉ khoảng 1 phút, ekip sáng tạo của Eonmix đã xử lý tốt các thông tin khoa học bằng cách lồng ghép chúng vào bài nhạc vui tai, có giai điệu trẻ trung, thu hút.

Phần hình ảnh của video thiết kế theo định dạng 2D với những nét vẽ đơn giản, màu sắc nổi bật, chuyển động nhanh gọn. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, hấp dẫn, khác hẳn những ấn phẩm quảng cáo thuốc theo cách truyền thống.

Sản phẩm cuối cùng

Đúng như tên gọi, video “Người bạn thật mật” do Eonmix sáng tạo cho Sỏi mật trái sung đã tạo nên sự tiếp cận đầy thú vị, thân mật với những khách hàng của sản phẩm.

Còn bạn, bạn có muốn thay đổi cách giới thiệu và quảng bá những sản phẩm của doanh nghiệp mình, hãy để Eonmix giúp bạn bằng cách liên hệ để được tư vấn ngay bây giờ nhé!

Tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế mascot ngay tại đây

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ