Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

Tổng quan dự án

  • Khách hàng: Delap
  • Thời gian thực hiện: tháng 11/2018
  • Định dạng video: 2.5D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Sono Bimbi là một loại siro chiết xuất từ thảo dược, giúp bé hết quấy khóc đêm. Nhằm giới thiệu sản phẩm này tới đông đảo các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ, hãng dược phẩm Delap đã đưa ra mong muốn Eonmix có thể sản xuất một video giúp người xem có thể xóa bỏ áp lực và stress vì tật khóc đêm của trẻ.

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ sản xuất Animation của Eonmix tại đây.

Sáng tạo từ Eonmix

Sau quá trình tìm hiểu về sản phẩm cũng như thị trường, ekip sáng tạo của Eonmix đã quyết định khai thác insight của những người mẹ trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc con nhỏ, bị gia đình không đồng cảm và không hỗ trợ. Do không tìm ra nguyên nhân trẻ quấy khóc, họ bối rối trong cách giải quyết, khiến sự căng thẳng trong gia đình ngày càng gia tăng. Và rồi, sản phẩm xuất hiện trong giấc mơ như một điều kỳ diệu, giúp con ngủ ngon, không quấy khóc, mẹ được nghỉ ngơi và mọi mâu thuẫn trong gia đình được hóa giải.

Chúng tôi đã kỳ công sáng tạo một video animation 2.5D để tạo sự mới lạ và gây chú ý. Hình ảnh cả gia đình gấu được trau chuốt cẩn thận, tạo cảm giác gia đình, thân thiện và ấm áp. Toàn bộ hình ảnh được liên kết với nhạc nền do Eonmix sản xuất tạo nên một video giới thiệu vui nhộn và khác biệt.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi đăng tải, video trên Fanpage của nhãn hàng đã nhanh chóng nhận về 255 share, 4.9K Like, 1K bình luận. Còn trên Youtube, video đạt 1.114 nghìn view dù không hề chi bất cứ khoản ngân sách nào cho quảng cáo. Sự lan tỏa một cách tự nhiên như vậy đã minh chứng phần nào cho hiệu quả và chất lượng của video Animation đến từ Eonmix.

Còn bạn, bạn có muốn thay đổi cách giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những hướng dẫn tận tình nhất!

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ