Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Thái Lan paint
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Thái Lan Paint là Công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm trong xây dựng. Khách hàng mong muốn giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng theo một cách mới mẻ và sinh động. Và animation là một giải pháp ưu việt được nhiều nhãn hàng tin dùng.

Sau khi biết đến các dự án trước của Eonmix, Thái Lan Paint đã tìm đến Eonmix để cùng hợp tác cho dự án lần này

Ý tưởng từ Eonmix

Từ biểu tượng thương hiệu của Thái Lan paint là màu vàng cùng với đối tượng khách hàng mục tiêu của nhãn hàng, đội ngũ sáng tạo đã liên tưởng đến hình ảnh những chú ong vàng chăm chỉ phù hợp với mục tiêu truyền thông.

Điểm đặc biệt là các chuyển động tinh tế, mượt mà, mô phỏng chuyển động gần với chuyển động thật. Các phân cảnh được bố trí hợp lý chặt chẽ với nội dung câu chuyện, hạn chế tối đa các khung hình thừa.

Sản phâm hoàn thiện

Sau khi sản phẩm được công bố cho đến nay, nhãn hàng vấn thường sử dụng sản phẩm này để quảng bá sản phẩm trên các trang mang xã họi. Sản phẩm sau đó được chia thành các định dạng video khác nhau để phục vụ cho hoạt động truyền thông của Thái Lan paint. Điều này minh chứng cho sự hài lòng của Thái Lan paint cho sản phẩm lần này

Nếu bạn cùng muốn tạo ra những sản phẩm mang hơi hướng vui nhộn, mới mẻ thì đừng lo đã có Eonmix cùng bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhé!

Hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ