Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Dược Hoa Linh
  • Loại video: TVC viral

Mong muốn của khách hàng

Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh là lựa chọn tối ưu, vì thuốc có nguồn gốc đông y, vừa an toàn, lành tính, lại có tác dụng giảm ho, long đờm hiệu quả. Dựa vào đợt dịch 2020 này, nhãn hàng nhận thấy mối quan tâm của người dùng về sản phẩm dược ngày càng cao. Dược Hoa Linh mong muốn tạo ra một sản phẩm TVC mang tính viral nhưng không dử dụng hình ảnh quay trực tiếp mà thông qua các hiệu ứng motion.

Và dược Hoa Linh tin tưởng lựa chọn Eonmix cho dự án lần này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Đi từ thực tế bối cảnh truyền thông, để tạo một sản phẩm TVC mang tính viral mà không dùng đến quay trực tiếp, Eonmix đã lựa chọn hình ảnh những KOLs  thời điểm đó để làm dự án. Việc kết hợp với những hiệu ứng và cảnh dựng motion đã giúp video không chỉ mang tính hài hước mà còn để lại dấu ấn cho người xem.

Điều đặc biệt ấn tượng của dự án này chính là âm nhạc. Âm nhạc bắt tai kết hợp với lyris hài hước, vui nhộn và đời thực được thể hiện qua các nghề nghiệp của các nhân vật trong video.

Sản phẩm cuối cùng

Như mục tiêu của nhãn hàng đặt ra, sau hơn 2 tuần sản phẩm đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem, 3k lượt like trên facebook và những comment tích cực. Và nhãn hàng rất hài lòng về kết quả này. Đây là minh chứng cho hiệu quả sản phẩm của Eonmix mang đến.

Và nếu bạn đang có bất kỳ mục tiêu nào đang cần những ý tưởng sáng tạo đánh trúng vào insighr của khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ của Eonmix. Chúng tôi ở đây là để lắng nghe và đồng hành cùng bạn.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ