Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Dược Phúc Hưng.
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Nằm trong chiến dịch hợp tác của Dược Phúc Hưng với Eonmix, video lần này Dược Phúc Hưng mong muốn có một video không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn giáo dục người xem về cách phòng chống dịch bệnh thông qua hình ảnh vui nhộn, tích cực.

Ý tưởng từ Eonmix

Trong thời điểm hợp tác đó, bài hát vũ điệu rửa tay đã quá quen thuộc và tạo được hiệu ứng rất tốt đối với không chỉ người dân Việt Nam mà còn đối với bạn bè thế giới. Do vậy, đội ngũ Eonmix đã lựa chọn làm mới giai điệu này với sắc thái tươi mới và với một phóng cách hoàn toàn khác với thị trường lúc đó.

Điểm ấn tượng của video lànhững chuyện động motion hết sức dễ thương, vui nhộn của chú thuốc ho PH kết hợp với hình ảnh chung tay của 3 thế hệ gia đình tạo nên nét riêng cho video lần này.

Sản phẩm cuối cùng

Ngay khi sản phẩm được hoàn thành, video đã nhận được sự hài lòng của nhãn hàng về mặt ý tưởng lẫn hình ảnh. Thông qua video này, nhiều em bé đã học được bí quyết rửa tay đúng cách và nhận được sự yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng

Và nếu bạn cũng muốn có được những video motion bắt trend như trên.  Hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0974 024 046

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ