Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Đông Dược Phúc Hưng
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Đông Dược Phúc Hưng là một trong những thương hiệu thuốc đông dược hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn cung cấp những thông tin bệnh học đúng đắn cho người tiêu dùng, Phúc Hưng đã tìm đến Eonmix nhằm tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho chuỗi video của mình.

Xem nhiều hơn dự án Animation của Eonmix

Ý tưởng từ Eonmix

Với những thông tin bệnh học vốn giàu tính chuyên môn và hoàn toàn không dễ tiếp cận với phần đông người dân, Eonmix sử dụng inforgraphic video nhằm trực quan hóa nội dung. Nhờ đó, người xem có thể tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng.

Storyboard của video "Tạm biệt hen phế quản"
Storyboard của video “Tạm biệt hen phế quản”

Chuỗi video sử dụng định dạng 2D nhằm tiết kiệm chi phí, nhưng đồng thời vẫn giữ được những chuyển động mượt mà, thú vị trong mỗi khung hình.

Sản phẩm cuối cùng

Chuỗi video “Tạm biệt hen phế quản” đã đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của Đông Dược Phúc Hưng cả về mặt ý tưởng lẫn chất lượng hình ảnh. Thông qua video này, nhiều khách hàng đã biết đến và chọn lựa sản phẩm thuốc ho Phúc Hưng hơn.

Bạn có muốn sản phẩm của mình cũng sẽ được giới thiệu bằng những video sinh động như vậy? Hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ