Fanpage EonmixYoutube Eonmix

5
  • Khách hàng: Fasty
  • Loại video: TVC Viral

Mong muốn của khách hàng

Tràng An là thương hiệu bánh kẹo lâu đời tại Hà Nội, với nhiều sản phẩm đã in sâu vào tâm trí của nhiều người dân Việt. Trong dịp năm mới 2021 Tân Sửu, thương hiệu muốn quảng bá sản phẩm Bánh trứng tươi sợi gà vừa ra mắt tới người tiêu dùng.

Và nhằm đưa sản phẩm trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng, nhãn hàng đã quyết định lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC của Eonmix để thể hiện được tính năng và truyền thông  sản phảm đến cộng đồng.

Ý tưởng từ Eonmix 

Sau khi phân tích “đề bài” của Fasty, đội ngũ sáng tạo của Eonmix đã quyết định nhấn mạnh vào giá trị lợi ích giàu dinh dưỡng của sản phẩm . Gía trị này là tiền đề giúp trẻ nạp đủ năng lượng để chinh phục mọi thử thách chạm tới mọi ước mơ.

Từ ý tưởng trên, Ekip của Eonmix đã xây dựng lên câu chuyện về những đứa trẻ đang phải đối diện với kết quả thua trong trận đấu chung kết do Thành phố tổ chức. Giữa lúc đó, chiếc bánh Fasty của mẹ hiện lên vừa là món quà tinh thần, vừa là món quà thể lực giúp vực dậy tinh thần của các bạn trẻ và mang về chiến thắng chung cuộc cho toàn đội.

Về mặt kỹ thuật, video đã kết hợp tinh tế giữa chất TVC kết hợp với một số phân đoạn motion giúp cho video được truyền thông một cách sinh động và tạo được sức hút với đối với cả trẻ nhỏ và người lớn.

Sản phẩm hoàn thiện

Video TVC “ Chiếc bánh kỳ tích “ của Fasty sau 2 tháng ra mắt đã đạt được hơn 1,4 triệu lượt xem trên Facebook, gần 2 triệu lượt xem trên Youtube và hơn 15k tương tác trên cả 2 kênh trên. Đồng thời thông qua video đã tạo thêm ấn tượng, thiện cảm với giá trị mà sản phẩm đã tạo dựng cho cộng đồng.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn tạo ra những chiến dịch truyền thông đạt được những con số ấn tượng trên và hơn thế nữa, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ