Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Vaymuon.vn
  • Loại video: Phim doanh nghiệp

Mong muốn của khách hàng

Vay Mượn là ứng dụng mô hình P2P LENDING, sử dụng công nghệ để kết nối nhu cầu của người vay với nhà đầu tư. Tuy nhiên đây là mô hình mới trên thị trường nên còn nhiều người chưa biết đến ứng dụng này. Vì vậy, trong lần kết hợp này, nhãn hàng mong muốn thông qua chiến dịch lần này giới thiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khán giả

Ý tưởng từ Eonmix

Thời điểm Vaymuon tìm đến Eonmix là thời điểm gần dịp tết. Do vậy sau khi nghiên cứu thị trường, Eonmix đã lựa chọn ý tưởng gia đình cho video quảng cáo lần này. Đây là ý tưởng dễ tạo ra sự đồng cảm và đặc biệt là những người trẻ đang xa quê.

Điểm đặc biệt ấn tượng của video lần này chính là diễn xuất của nhân vật chính trong đoạn phim trên. Bên cạnh đó cũng tạo được sự đồng cảm của người xem đối với nhãn hàng từ đó giúp nhãn hàng đến gần hơn với khán giả.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi sản phẩm này lên sóng kết hợp với chiến dịch cà nhà cùng selfile ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Sau hơn 2 tuần ra mắt , sản phẩm đa thu hút gần 2tr lượt xem và gần 500 comment trên facebook. Mọi người như tìm thấy chính mình trong video.

Nếu các bạn cũng đang mong muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến, hãy đến ngay với Eonmix. Đội ngũ sáng tạo của Eonmix sẽ đưa ra cho bạn vô vàn ý tưởng hay , đột phá cho bạn. Hãy liên hệ để nhận được những tư vấn miễn phí từ Eonmix nhé.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ