Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Euro Ebike
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Motion Graphics

Mong muốn của khách hàng

Vectrix Euro Ebike là dòng xe điện thể thao của Hyndai. Nhân dịp Euro Bike ra mắt dòng xe điện thể thao dành cho nam giới vào giữa năm 2015. Euro Ebike mong muốn giới thiệu đến khách hàng những tính năng, lợi ích của dòng xe Vectrix dưới dạng video motion.

Và nhãn hàng lựa chọn Eonmix cho sản phẩm này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Thời điểm này những video dạng so sáng khá phổ biến, Eonmix đã tư vấn cho nhãn hàng lựa chọn hình thức video này để làm nổi bật những tính năng và lợi ích nổi bật so với sản phẩm ở phân khúc khác.

Vì sản phẩm là dòng xe dành cho nam giới nên màu sắc ở trong video chủ đạo là màu đen trắng để tạo cảm giác đơn giản, mạnh mẽ. Kết hợp với phần nhạc có phần mạnh mẽ, mạo hiểm và có âm hưởng chính phục giúp thu hút được đúng tệp khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm cuối cùng

Video này là một trong những sản phẩm đầu tiên được làm dưới thương hiệu Eonmix do vậy nó vẫn còn nhiều hạn chế nhưng với yêu cầu của nhãn hàng,. Tuy nhiên, sản phẩm đã đáp ứng được yêu cầu của nhãn hàng vào thời điểm đó.

Cho dù bạn đang kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào đang tìm kiếm những ý tưởng mang tính đột phá cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhiều năm chinh chiến trên thị trường, chúng tôi tin chắc rằng sẽ cùng bạn và doanh nghiêp bạn biến những mục tiêu trên giấy trờ thành hiện thực.

CHAT NGAY! 0974 024 046

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ