Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Viện Huyết Học Truyền Máu Trung ương
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Bệnh viện Truyền Máu – Huyết Học là đơn vị quản lý ngân hàng máu của và chữa các bệnh lý về máu. Bệnh viện mong muốn triển khai dự án giáo dục khách hàng về bệnh THALASSEMIA . Mục tiêu của chiến dịch hướng đến chính là thay đổi nhận thức của người xem về bệnh Thalassemia.

Sau khi nghiên cứu và tham khảo các sản phẩm Eonmix đã làm, Bệnh viên quyết định lựa chọn Eonmix cho dự án lần này

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Vì đây là sản phẩm kiến thức y học do vậy tính chính xác của thông tin phải được đặt lên trên hết. Do vậy, đội ngũ biên kịch của Eonmix đã cùng ngồi lại với bác sĩ của bệnh viên để nghe chia sẻ về bệnh này và khai thác một số thông tin về bệnh này tại bệnh viện.

Từ những thông tin thu thập được, Eonmix đã tư vấn cho bệnh viên sử dụng 2 sản phẩm để làm rõ nội dung này. Ở phrase thứ nhất, Eonmix tập trung thu hút khách hàng bằng cách kể câu chuyện thường gặp ở những cặp vợ chồng sắp sinh con. Ở giai đoạn Eonmix mong muốn người xem biết về căn bệnh này. Ở phrase thứ hai, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về căn bệnh này qua buổi chia sẻ của bác sĩ và các câu hỏi của người tham gia.

Điểm đặc biệt của dự án này chính là những hiệu ứng và chuyển cảnh vô cùng mượt mà, hài hòa. Kết hợp với giọng đọc lôi cuốn và màu sắc bắt mắt phù hợp với đối tượng công chúng mục tiêu.

Sản phẩm cuối cùng

Đây là dự án mà đội ngũ sản xuất của Eonmix đặt rất nhiều tâm huyết cho từng nhân vật, từng khung hình được thiết kế. Sau một khoảng thời gian làm việc, bệnh viên rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà Eonmix mang đến cho khách hàng.

Dù doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, chỉ cần bạn mong muốn triển khai các dự án mang tính sáng tạo cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ chúng tôi đang ở đây để lắng nghe bạn và doanh nghiệp bạn để cùng nhau hiện thực hóa các dự án đó.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ