Fanpage EonmixYoutube Eonmix

1

Phim “Tâm bão mùa sale” – phim hoạt hình quảng cáo cho hoạt động truyền thông các chương trình thúc đẩy khách hàng tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển khoản trực tuyến của VPBank.

Trong các hoạt động đẩy mạnh truyền thông cho dịch vụ chuyển khoản trực tuyến, VPBank đã thực hiện các chương trình trúng thưởng may mắn cho người tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ.

Phim hoạt hình ngắn “Tâm bão mùa sale” được xây dựng hướng đến đối tượng là những người eo hẹp về thời gian như các mẹ bỉm sữa… thường xuyên sử dụng các dịch vụ mua sắm và thanh toán trực tuyến qua mạng. Do vậy, một phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi sẽ giúp giải quyết rất nhiều vướng mắc và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Vpbank với dịch vụ thanh toàn trực tiếp nhanh, dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu thanh toán cho người dùng, bên cạnh đó, việc đăng ký tài khoản ngay hôm nay còn giúp cho người đăng ký có cơ hội trúng những giải thưởng hết sức bất ngờ và ý nghĩa.

Mục tiêu clip:

Thể hiện rõ thông điêp: Đăng ký ngay hôm nay, người trúng giải sẽ là bạn

Điểm khác biệt:

Phim sử dụng bối cảnh gồm nhiều di tích và thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới như khung cảnh quảng trường Paris với tháp Eiffel hay tháp đồng hồ Bigbang kỳ vỹ bên sông Thames. Toàn bộ các bối cảnh hoàn toàn được vẽ lại bằng tay với kỹ thuật vẽ cảnh thực rất công phu và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các bối cảnh đều được cân nhắc lựa chọn góc độ kỹ lưỡng sao cho thể hiện được vẻ đẹp của các danh thắng một cách chân thực nhất.

Màu sắc được sử dụng trong phim cũng được Eonmix hết sức chú trọng. Việc lựa chọn màu sắc hài hòa với từng khung hình giúp lột tả được không gian của từng bối cảnh khác nhau như nét lãng mạn của quảng trường Moscow chiều hoàng hôn hay nét tráng lệ nơi tháp Eiffel tuyệt tác.

Bộ phim được VPbank đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, khả năng truyền tài thông điệp nội dung qua mỗi khung hình và tâm huyết mà đội ngũ Eonmix đặt vào sản phẩm.

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ