Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

Mong muốn của khách hàng

Lychee là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền những sản phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các khách hàng.

Nhân dịp phân phối sản phẩm Zetsurin Busho đến với thị trường Việt Nam, Lychee đã tìm đến Eonmix mong muốn thực hiện một video quảng cáo với từ khóa chủ đạo là “sức mạnh”.

Ý tưởng từ Eonmix:

Bắt nhịp cùng sự kiện thể thao lớn nhất cả nước – U23 Việt Nam chiến thắng và sự quan tâm của đông đảo người dân, Eonmix đã xây dựng ý tưởng dựa trên sự yêu thích mãnh liệt với bóng đá của đa số nam giới.

TVC là câu chuyện vui thể hiện được sức mạnh, bản lĩnh của người đàn ông không bị khuất phục trước bất kì tình huống khó khăn nào.

Điểm nhấn đặc biệt của video là hình ảnh quả bóng bị bóp méo sau khi bay với tốc độ “tên lửa” đến “người cầu thủ”. Đây là hình ảnh mang tính cường điệu nhưng lại hết sức thú vị và tạo ấn tượng khó quên trong mắt người xem.

Sản phẩm cuối cùng:

Sau khi sản phẩm trao tay khách hàng, khách hàng đã vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm và nội dung video mà Eonmix đã sản xuất. 

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm khác do đội ngũ sáng tạo Eonmix tại đây và đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ