Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: VNPT
  • Loại video: TVC 

Mong muốn của khách hàng

VNPT là nhà cung cấp dịch vụ internet số 1 tại Việt Nam, được nhắc tới ở mọi miền đất nước bởi cơ sở hạ tầng phủ rộng ở khắp cả nước.

Không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng, VNPT đã cho ra mắt gói dịch vụ “Home” vào tháng 6 năm 2019. Như cái tên Home , VNPT tìm đến Eonmix với mong muốn làm nên một TVC chất lượng nhằm giới thiệu dịch vụ đến với khách hàng  thông qua chủ đề về “gia đình”.

Ý tưởng từ Eonmix

Sau khi nhận đề bài từ khách hàng, các nhà sáng tạo của Eonmix đã không mất quá nhiều thời gian để lên ý tưởng và triển khai nó.

Với chủ đề “gia đình” và mục tiêu truyền thông của nhãn hàng hướng tới, thông điệp mà Eonmix muốn truyền tải qua TVC lần này là sự gắn kết gia đình sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. 

Bên cạnh đó, bám sát yêu cầu giới thiệu dịch vụ của khách hàng, Eonmix đã khéo léo đưa vào TVC các tính năng nổi bật  của dịch vụ nằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên cạnh những người thân yêu của mình.

Sản phẩm hoàn thiện

Sau khoảng thời gian chưa đến 1 tuần, Eonmix đã trao tay sản phẩm đến khách hàng và nhận được những cái gật đầu với nụ cười mãn nhãn của khách hàng. Niềm vui của khách hàng là động lực để đội ngũ sáng tạo của Eonmix cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn tạo ra những TVC mang đến những thông điệp ấn tượng, gần gũi như trên, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ