Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Vodka Men
  • Loại video: TVC

Mong muốn của khách hàng

Nước khoáng thiên nhiên Oris được hình thành từ nguồn nước khoáng nóng với độ khoáng hóa nhẹ, có vị ngọt tự nhiên tại Tiền Hải, Thái Bình. Với mong muốn tạo ra một sản phẩm TVC quảng cáo khoảng 30 giây trên truyền hình thể hiện được những đặc điểm của sản phẩm và thu hút khách hàng.

Và Oris đã tin tưởng lựa chọn Eonmix cho dự án lần này.

Ý tưởng từ Eonmix 

Đi từ tên nhãn hiệu của Oris và những đặc tính của sản phẩm, đội ngũ sáng tạo Eonmix đã lên ý tưởng cho dự án lần này với chủ đề “Vũ điệu của nước, khơi nguồn sự sống”. 4 nữ thần “O, R, I, S” là 4 nữ thần của nước với những vũ điệu của mình đã tạo nên sức sống cho mọi thứ xung quanh. Đây cũng chính là thông điệp nhãn hàng muốn gửi tới thông qua sản phẩm lần này. Một cách truyền tải đơn giản và dễ hiểu gây thu hút người xem.

Nhịp điệu âm nhạc Eonmix đưa vào dự án này mang hơi hướng trống và nhạc cụ mộc, kết hợp với đó là những hình ảnh về các giọt nước/ dòng nước tinh khiết chuyển động cộng hưởng tạo nên một bản hoà ca của nước. Vừa mang lại cho người xem cảm giác dễ chịu, thoải mái vừa tạo được sự tin tưởng trong lòng người xem.

Một điều đặc biệt là sản phẩm được quay tại studio và các hiệu ứng cảnh trong video được dựng 3D lồng ghép hết sức tinh tế và tạo cảm giác tự nhiên cho người xem. Video không cầu kỳ nhưng đã thể hiện được các ý đồ mà nhãn hàng và Eonmix muốn hướng đến.

Sản phẩm cuối cùng

Sau gần 2 tháng từ ngày nhận brief đầu tiên của khách hàng đến khi sản phẩm được công chiếu trên truyền hình, Oris đã rất hài lòng với sản phẩm cuối mà Eonmix đã mang đến. Eonmix tin rằng khi bạn xem sản phẩm này bạn cũng cảm nhận được sự độc đáo của nó từ ý tưởng đến cách triển khai.

Và nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng sản xuất video mới mẻ cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Eonmix tin rằng bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi không chỉ sản phẩm và còn cả dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ