Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BẢO HƯNG
  • Định dạng: 2D
  • Loại video: TVC Motion

Mong muốn của khách hàng

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng là một trong những công ty sản xuất bánh kẹo lớn của Việt Nam. Nhân dịp ra mắt sản phẩm Omely trên thị trường, Bảo hưng mong muốn sản phẩm được biết đến một cách rộng rãi hơn qua thông qua quảng cáo truyền hình. Bên cạnh đó sản phẩm đó vẫn sử dụng được trên các kênh social.

Bảo Hưng mong muốn thời lượng của video TVC này khoảng 30 giây và sử dụng định dạng video TVC motion cho video này. Và Bảo Hưng lựa chọn Eonmix là một phần cho chiến dịch này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Màu sắc được Eonmix lựa chọn cho video lần này chính là các màu có trong bao bì của sản phẩm được sắp xếp theo đúng thứ tự. Điều này tạo cảm giác đồng nhất cho người xem, giúp cho người xem không bị phân tâm một giây nào bới các yếu tố bên ngoài và có thể tập trung hoàn toàn vào sản phẩm của doanh nghiệp.

Các hiệu ứng chuyển động được sử dụng trong vide tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại được đội ngũ thiết kế của Eonmix thực hiện một cách tinh tế, cẩn thận nhưng layer một để tạo nên một tổng thế thống nhất và lại hiệu quả.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khoảng 1 tuần, sản phẩm được hoàn thành và nhận được sự đồng ý ngay lần đầu gửi từ phía khách hàng. Đây lfminh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng mà sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Dù là sản phẩm motion, TVC hay bất kỳ chiến dịch nào, Eonmix luôn luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng sản phẩm mình làm ra. Và chúng tôi vẫn luôn ở đây lắng nghe những mục tiêu của bạn và cùng bạn biến nó thành thực tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn cần.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ