Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Tập đoàn Viễn Đông
  • Định dạng video: 2.5D
  • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Tập đoàn viễn thông luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mới. Chuẩn bị cho sản phẩm đèn Led Oristar ra mắt thị trường, nhãn hàng mong muốn quảng bá sản phẩm đến với công chúng mục tiêu. Khác với những dự án quảng bá sản phẩm đèn led trên thị trường, nhãn hàng mong muốn đổi mới cách truyển thông bằng video animation.

Nhận thấy được điểm mạnh của Eonmix trong lĩnh vực này, nhãn hàng đã liên hệ và ngỏ ý muốn cùng Eonmix xây dựng câu chuyện cho lần quảng bá này. Viễn Đông mong muốn video làm nổi bật được tính năng, lợi ích sản phẩm Oristar mang đến cho khách hàng sử dụng.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Sau khi phân tích kỹ yêu cầu từ nhãn hàng, tính năng, lợi ích của sản phẩm, ekip sáng tạo của Eonmix đã quyết định truyền tải giá trị cộng đồng của sản phẩm là thân thiện với môi trường đến với thị trường. Hình tượng nhân vật trong video cũng được lấy cảm hứng từ chính đối tượng khách hàng mục tiêu là cặp vợ chồng

Điểm đặc biệt ấn tượng của video là video không dùng quá nhiều lời thoại nhưng lại mang một cảm xúc mạnh liệt cho khách hàng. Điều này là nhờ sự kết hợp của tạo hình nhân vật  cùng phần minh họa không gian, bối cảnh đã mang đến trải nghiệm chân thực cho khách hàng. Bên cạnh đó, video cũng đã truyền tải rất tốt mục tiêu truyền thông và thông điệp truyền thông của nhãn hàng muốn gửi gắm.

Sản phẩm cuối cùng

Video hoàn thiện đã giúp giúp khách hàng tiếp cận sâu hơn với sản phẩm, đồng thời thêm ấn tượng, thiện cảm với giá trị mà sản phẩm đã tạo dựng cho cộng đồng.

Và nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn thổi hồn sức sống mới cho sản phẩm của mình bằng những video animation, hãy liên hệ ngay với Eonmix để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ