Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Meeyland
  • Loại video: TVC Viral

Mong muốn của khách hàng

Meeyland được biết đến là sàn giao dịch trong lĩnh vực bất động sản với sự kết hợp: Công nghệ 4.0, bất động sản, tài chính. Trong khoảng thời gian đầu tiếp cận thị trường, Meeyland mong muốn tạo ra một video viral thu hút số lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Và Meeyland tin tưởng lựa chọn Eonmix cho dự án quan trọng này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Từ khi nhận được đề bài từ Meeyland, đội ngũ sáng tạo Eonmix đã thường xuyên có những buổi brainstorm để chốt được ý tưởng như video trên. Ý tưởng tuy cũ mà mới, vừa thể hiện được khát vọng trong câu chuyện mỗi người vừa thể hiện được niềm tự hào dân tộc.

Video hướng đến những điều chân thật và đời thường trong cuộc sống. Điểm ấn tượng của video không chỉ câu chuyện mà còn là lối diễn xuất tự nhiên cùng bối cảnh hợp lý. Giúp người xem có thể nhin thấy bản thân mình trong câu chuyện của các nhân vật trong video.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khi khách hàng nhận được bản mềm về video đã vô cùng thích thú, ngay sau đó hơn 1 tháng Meeyland đã quay lại Eonmix với 1 sản phẩm khácc. Điêu này là minh chứng rõ nhất cho chất lượng sản phẩm Eonmix làm ra.

 Nếu bạn mong muốn tạo ra những video mang hướng video viral như trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhạn được những tư vấn miễn phí từ đội ngũ sáng tạo của Eonmix.

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ