Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Bia Hà Nội
  • Loại video: TVC

Mong muốn của khách hàng

Bia Hà Nội là một trong những hãng bia lớn tại Việt Nam. Nhân dịp đầu năm mới, Bia Hà Nội thực hiện một chiến dịch lễ hội bia trên khắp tỉnh thành với các chương trình hấp dẫn. Do vậy, để chiến dịch thu hút được công chúng mục tiêu, Bia Hà Nội mong muốn có một video thể hiện được tinh thần mùa lễ hội và đưa được sản phẩm vào phần âm nhạc của video.

Yêu cầu của nhãn hàng với Eonmix cho chiến dịch này là tạo dựng một video từ phần hình ảnh có sẵn và sản xuất phần âm nhạc cho video đó.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Sau khi nhận được đề bài, đội ngũ sáng tạo của Eonmix đã lựa chọn bài “Gangnam Style” . Đây là một bài hát vui nhộn, viral và tạo được không khí mùa lễ hội dịp cuối năm. Còn về phần lời, đội ngũ content creator đã sản xuất lại phù hợp với yêu cầu của nhãn hàng mang đến.

Về phần dựng video, Eonmix đã dành rất nhiều thời gian để phân tích các hình ảnh, video nhãn hàng trước đó để lựa chọn ra những phân đoạn đắt giá và phù hợp với nhịp điệu bài hát. Để giúp người xem đã về phần nghe và cả phần nhìn.

Sản phẩm cuối cùng

Sản phẩm sau khi được đăng tải trên trang fanpage của nhãn hàng, người xem đã vô cùng háo hức mong chờ ngày diễn ra sự kiện của nhãn hàng.

 Còn bạn, bạn cảm nhận video trên như thế nào? Nếu bạn cũng đang mong muốn tạo những chiến dịch mang đến sự đột phá bằng những ý tưởng táo bạo, mới lạ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ sáng tạo dồi dào kinh nghiệm chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi không chỉ sản phẩm và còn cả dịch vụ của chúng tôi.

CHAT NGAY! 0899885909

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ