Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0

Quảng cáo ngoài trời đã ra đời từ lâu nhưng không phải ai cũng hiểu rõ đặc điểm cũng như cách sử dụng của từng loại. Điều đó khiến cho ngân sách không được chi tiêu hợp lý, thông điệp không đến được với người cần.

Vậy cụ thể, quảng cáo ngoài trời có những dạng nào? Khi cần, nên tìm đến địa chỉ uy tín nào để triển khai? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nội dung chính

A. Các loại hình quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời hay quảng cáo OOH, là thuật ngữ chung để chỉ các loại quảng cáo ở bên ngoài ngôi nhà của bạn (out of home). Do đó, những hình thức quảng cáo trong nhà nhưng không thuộc “home” (indoor, ví dụ như quảng cáo trên các biển bảng tại trung tâm thương mại) cũng nằm trong nhóm này.

Theo thống kê, trung bình mỗi ngày, một người Việt đang dành ra 1 đến 2 tiếng cho việc di chuyển ngoài đường. Ở thành phố, thời lượng còn có thể tăng thêm trong lúc chờ đèn đỏ hay tắc đường. Và ngành quảng cáo hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian này để đưa các thương hiệu vào sâu trong tâm trí khách hàng.

1. Quảng cáo ngoài trời tầm cao

Quảng cáo ngoài trời tầm cao gồm 2 dạng chính: biển bảng thường và bảng quảng cáo màn hình LED.

1.1. Biển bảng cỡ lớn

Đại diện tiêu biểu là billboard và pano.

Billboard là loại biển quảng cáo cỡ lớn được gắn vào hệ thống khung chữ nhật và cột trụ kim loại ở các khu vực rộng, thoáng như dọc cao tốc, đường quốc lộ, các cánh đồng,… Một phiên bản cải tiến hơn của billboard là biển hộp đèn (lightbox) với hệ thống chiếu sáng bên trong, hay dựng gần các vòng xuyến hoặc địa điểm công cộng (công viên, khu vui chơi,…).

Billboard - hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất
Billboard – hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

Còn pano thường đặt ở khu vực nội đô, đặc biệt ở các ngã ba, ngã tư có lưu lượng người qua lại lớn để tận dụng thêm khoảng thời gian mọi người chờ đèn đỏ. Pano được ốp thẳng vào các bức tường lớn hoặc gắn cố định vào các tòa nhà. Đôi khi, nó cũng được gắn vào thành cầu vượt, lan can cầu đi bộ,…

Do đặc điểm di chuyển trên những khu vực này (các phương tiện thường đi nhanh, tốc độ lớn hoặc phải rất tập trung lái xe) nên để gây ấn tượng, các nhãn hàng nên sử dụng các thiết kế đơn giản, bắt mắt và có tính nhận diện cao.

Pano quảng cáo
Pano quảng cáo

Về cách sử dụng, billboard, pano nên được triển khai trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

1.2. Bảng quảng cáo màn hình LED

Giống như một chiếc TV với độ phân giải cực lớn, màn hình LED đem lại trải nghiệm sống động và thú vị cho người xem ở bất cứ đâu nó hiện diện. Nhãn hàng cũng có thể đưa vào đây một bumper ads, một đoạn presentation hay thậm chí là cả một TVC. Tuy nhiên, để công chúng có thể tiếp cận trọn vẹn thông điệp của bạn, thời lượng quảng cáo nên dưới 1 phút.

Màn hình LED quảng cáo - bước tiến mới trong ngành quảng cáo ngoài trời
Màn hình LED quảng cáo – bước tiến mới trong ngành quảng cáo ngoài trời

Dựa vào vị trí lắp đặt, có thể chia màn hình LED thành hai loại nhỏ hơn, là màn hình LED quảng cáo ngoài trờimàn hình LED quảng cáo trong nhà. Với loại thứ nhất, các màn hình thường được treo/ gắn phía ngoài các trung tâm thương mại hay tòa cao ốc. Còn loại hai phổ biến hơn ở các nhà chờ công cộng, sân bay, bến tàu, thang máy chung cư,…

Xét theo đặc điểm các vị trí đó, màn hình LED rất thích hợp để quảng cáo các sản phẩm gia dụng, hàng tiêu dùng nhanh hoặc các sản phẩm/ dịch vụ giá trị cao (bất động sản, ô tô, xe máy,…).

2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp là các dạng quảng cáo xuất hiện trong khoảng 1 – 3 mét chiều cao, vừa tầm mắt người đi đường. Các loại hình quảng cáo tầm thấp tiêu biểu nhất có: quảng cáo ở nhà chờ xe bus, trạm/ hộp thông tin và cờ phướn, banner treo trên các trục dọc đường.

2.1. Quảng cáo tại nhà chờ xe bus

Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời sử dụng khu vực lưu trú tạm thời của trạm xe bus để quảng cáo. Kích thước khu vực này thường dao động từ 8-12 mét vuông – quá đủ để bạn đưa ra một thông điệp ý nghĩa.

Về chất liệu, quảng cáo sẽ được in lên bạt hiflex, bên ngoài được bảo vệ bằng lớp Mica trong suốt và có thể được hỗ trợ thêm hệ thống đèn led bên trong (tùy trạm).

Quảng cáo ngoài trời tại nhà chờ xe bus
Quảng cáo ngoài trời tại nhà chờ xe bus

Điểm nổi bật của quảng cáo nhà chờ xe bus là khả năng tiếp cận trực tiếp đến những người đi xe bus trong khoảng thời gian chờ khá rảnh rỗi. Trong đó, điển hình nhất là học sinh, sinh viên. Do đó, các nhãn hàng thuộc lĩnh vực văn phòng phẩm, tiêu dùng nhanh, giáo dục,… không nên bỏ qua hình thức quảng cáo này.

2.2. Trạm/ hộp thông tin quảng cáo

Những trạm, hộp thông tin dùng trong quảng cáo thường có kích thước tương đương hoặc nhỏ hơn một chút so với bốt điện thoại di động trước đây. Muốn sử dụng, các nhãn hàng cần in nội dung và dán hoặc đưa chúng vào các mặt của trạm/ hộp thông tin đó.

Quảng cáo ở trạm thông tin
Quảng cáo ở trạm thông tin

Ưu điểm nổi bật của loại hình này là có không gian quảng cáo rộng với 3 mặt riêng biệt để các nhãn hàng có thể thỏa sức sáng tạo.

Bên cạnh đó, do người xem có thể đến gần quảng cáo để đọc kỹ nội dung, nên bạn có thể để lại nhiều thông tin chi tiết hơn như link website, Fanpage hay một mã QR Code để tăng hiệu quả chuyển đổi.

2.3. Cờ phướn, banner treo trên các trục dọc đường

Đây là loại hình quảng cáo ngoài trời sử dụng các trục (có thể là cây, cột điện hay cột đèn đường) để treo, gắn các thông điệp quảng cáo. Đặc điểm của loại hình này là dễ triển khai với số lượng lớn, chi phí rẻ và cơ động. Đồng thời nó cũng dễ gây ấn tượng nhờ vừa tầm mắt của người đi đường ở khoảng cách gần.

Một banner giới thiệu chương trình khai trương
Một banner giới thiệu chương trình khai trương

Việc treo cờ phướn, banner phù hợp nhất với khi truyền thông cho các chương trình nghệ thuật, lễ khai trương/ ra mắt, chương trình khuyến mại,… trong hầu hết các ngành hàng.

3. Quảng cáo tại các địa điểm công cộng trong nhà

Với quảng cáo tại các địa điểm công cộng trong nhà, hai hình thức hay được sử dụng nhất là quảng cáo trên màn hình LCD và Frame.

Kích thước cơ bản của LCD là 22 inches (530x350mm) với 2 loại LCD ngang và LCD dọc. Còn Frame là 19 inches (480x318mm) hay 22 inches (530x350mm). Màn hình LCD ưu việt hơn Frame ở điểm nó có thể chiếu cả video, còn Frame chỉ có thể chiếu ảnh tĩnh.

Quảng cáo trên màn hình LCD
Quảng cáo trên màn hình LCD

Đây là hai loại hình quảng cáo thường xuyên xuất hiện trong các thang máy, sảnh chờ hoặc lối đi của trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, siêu thị,… Sự xuất hiện của các thông điệp quảng cáo giúp công chúng “giết thời gian rảnh rỗi” và ít bị phân tán trong khoảng không gian hẹp. Bên cạnh đó, do chi phí rẻ nên hầu hết các doanh nghiệp, kể cả SMEs cũng có thể sử dụng loại hình quảng cáo ngoài trời này.

4. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Không thể phủ nhận sự phổ biến, quen thuộc của các phương tiện giao thông như xe bus, taxi trên mọi tuyến đường ở Việt Nam. Do đó, sử dụng loại hình quảng cáo ngoài trời này sẽ giúp thương hiệu nhanh chóng mở rộng phạm vi tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng.

4.1. Quảng cáo trên xe bus

Khi cần triển khai hình thức quảng cáo này, bạn có thể lựa chọn một trong các giải pháp sau:

 • Quảng cáo hai bên thân xe bus: là hình thức dán nội dung quảng cáo lên 2 bên thân xe, kích thước dao động khoảng từ 8 – 12m tùy loại. Đây cũng là giải pháp quen thuộc nhất, đồng thời cũng được triển khai rộng rãi nhất trên toàn quốc.
 • Quảng cáo diecut bên thân xe bus: là hình thức dán nội dung quảng cáo kín hai bên thân và một phần kính xe buýt, trong đó phần dán đè lên kính sẽ được in nền trong và cắt lọc các phần thừa để không bị cản tầm nhìn quá nhiều. Giải pháp này hiện được triển khai ở Hà Nội và Đà Nẵng.
 • Quảng cáo tràn kính xe bus: là hình thức dán nội dung quảng cáo phủ kín phần thân và kính xe bus, giúp nhãn hàng tạo ra sự nổi bật và chú ý trên đường phố. Tuy nhiên, giải pháp này mới được thực thi tại Tp. Hồ Chí Minh.
Quảng cáo tràn kính xe bus
Quảng cáo tràn kính xe bus
 • Quảng cáo trên màn hình trong xe bus: cũng giống như các hình thức quảng cáo trong nhà, doanh nghiệp có thể phát các đoạn video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại đây. Tuy vậy, do số lượng các xe bus có lắp đặt màn hình không quá nhiều, vậy nên phạm vi tiếp cận của giải pháp này có thể không lớn như kì vọng của bạn.
 • Quảng cáo trên tay cầm xe bus: đây là một vật dụng rất quen thuộc trên xe bus, hầu hết mọi người đều phải sử dụng ở khoảng cách cực gần nên việc triển khai nội dung quảng cáo ở đây khá là hữu ích. Doanh nghiệp có thể in các nội dung quảng cáo lên phần trên tay nắm hoặc sáng tạo các mô hình 3D để thu hút sự chú ý của hành khách trên xe.

4.2. Quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi cũng là một giải pháp quảng cáo ngoài trời khá quen thuộc và dễ triển khai. Do đặc điểm là số lượng xe nhiều, phạm vi hoạt động lớn nên các thông điệp có thể tiếp cận với đông đảo người dân.

Có 4 cách quảng cáo phổ biến trên taxi, đó là: dán tràn cửa sau; dán tràn từ cửa sau ra tới đuôi xe; dán ở cửa xe và dán ở phần kính tam giác/ kính hông xe.

Quảng cáo trên xe taxi cũng là một loại quảng cáo ngoài trời khá phổ biến
Quảng cáo trên xe taxi cũng là một loại quảng cáo ngoài trời khá phổ biến

Một điểm khá đặc biệt của loại hình quảng cáo này là khả năng tiếp cận tốt với khu vực nông thôn do khả năng di chuyển và len lỏi từng ngõ ngách của taxi.

5. Quảng cáo dạng roadshow

Đúng như tên gọi, hình thức quảng cáo ngoài trời này sử dụng yếu tố di chuyển để tăng hiệu quả lan truyền thông điệp. Nó thường chỉ triển khai trong thời gian ngắn nhưng lại tạo ra những ấn tượng rất sâu đối với cộng đồng.

Khi tổ chức, tùy từng điều kiện và phân khúc khách hàng mà các thương hiệu có thể triển khai cho các phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô mang theo biển hiệu, hình ảnh sản phẩm,… di dọc một số tuyến đường nhằm thu hút sự chú ý.

Quảng cáo dạng roadshow
Quảng cáo dạng roadshow

Tuy nhiên, chi phí cho hình thức quảng cáo này không hề nhỏ. Đồng thời lượng nhân lực huy động cho sự kiện cũng rất lớn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông và lịch trình di chuyển để tránh bị kẹt, tắc ở những nút giao thông trọng điểm tại các thành phố lớn.

B. Các agency quảng cáo ngoài trời uy tín nhất

Dưới đây là các agency có dịch vụ quảng cáo ngoài trời được đánh giá cao nhất thị trường.

1. Unique – thương hiệu “Top of mind” trong ngành quảng cáo ngoài trời

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Đây là một thương hiệu “Top of mind” trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Unique có khả năng triển khai dịch vụ đa dạng ở mọi loại hình, từ biển bảng cỡ lớn, quảng cáo trên phương tiện giao thông đến các hoạt động activation ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Unique đã được công nhận qua những dự án quảng cáo ngoài trời lớn với cả các doanh nghiệp nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ). Các ý tưởng của đơn vị này được đánh giá cao nhờ cập nhật tốt các xu hướng toàn cầu kết hợp với trải nghiệm địa phương sâu sắc.

Những khách hàng lớn từng sử dụng dịch vụ của Unique có Vingroup, Panasonic, Samsung, BIDV,…

Unique - thương hiệu "Top of mind" trong ngành quảng cáo ngoài trời
Unique – thương hiệu “Top of mind” trong ngành quảng cáo ngoài trời

2. Wewin – Media Outdoor Agency

Tự định vị mình là Media Outdoor Agency, WeWin Media Advertising không chỉ có dịch vụ mà còn có giải pháp tổng thể liên quan đến quảng cáo ngoài trời (OOH).

Với đội ngũ nhân sự được đầu tư về chiều sâu, các giải pháp của WeWin được đánh giá cao về mặt ý tưởng và hiệu ứng thị giác, tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người xem. Nhờ đó, thương hiệu có thể đi sâu vào tâm trí khách hàng một cách tự nhiên, không gượng ép.

Wewin - Media Outdoor Agency
Wewin – Media Outdoor Agency

3. Bizman – công ty quảng cáo ngoài trời đầu tiên khai thác quảng cáo trên xe đẩy

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động (thành lập từ năm 2003), Bizman là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đơn vị này đã sở hữu và triển khai hàng loạt các chiến dịch quảng cáo lớn trên những trục quốc lộ quan trọng của cả nước, các cửa ngõ đường bộ của Hà Nội, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh,… Đặc biệt công ty đã đầu tư hệ thống xe đẩy hành lý tại các sân bay lớn và khai thác quảng cáo trên hệ thống xe đẩy này.

Bizman - một cái tên nổi bật trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời
Bizman – một cái tên nổi bật trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời

4. Sixth Sense Media – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại nhiều khu vực trọng điểm

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Sixth Sense Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể. Bằng sự sáng tạo cùng chiến lược phát triển hợp lý, đơn vị này đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình thành công.

Hiện tại, Sixth Sense Media là đơn vị triển khai dịch vụ quảng cáo LCD tại nhiều khu vực trọng điểm như: Hồ Hoàn Kiếm, Sân bay Nội Bài, Sân bay Tân Sơn Nhất, các siêu thị, bệnh viện tại nhiều thành phố lớn,…

Video giới thiệu về Sixth Sense Media

5. Đất Việt OOH – công ty quảng cáo ngoài trời đầu tiên mở dịch vụ đặt quảng cáo online

Đất Việt OOH là công ty chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp, trong đó nhận đặt bảng quảng cáo cỡ lớn là một trong số những dịch vụ nổi bật của công ty này.

Nhờ hệ thống đặt quảng cáo Online, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa vị trí, thời điểm bắt đầu, loại quảng cáo phù hợp. Sau đó hệ thống sẽ tự động kiểm tra, tính toán và cung cấp cho bạn tất cả danh sách những quảng cáo bạn cần, bao gồm cả chi phí và thông tin liên quan.

Bên cạnh đó, Đất Việt OOH còn có các dịch vụ tổng thể liên quan đến truyền thông – marketing. Do đó, các thương hiệu sẽ nhận được tư vấn hiệu quả nhất về mặt chiến lược.

Đất Việt OOH
Đất Việt OOH

6. Kim Ngân – agency quảng cáo ngoài trời sở hữu hơn 3000 vị trí vàng trên toàn quốc

 • Website: https://kimnganadv.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KimNganADV/
 • Địa chỉ:
  • Phòng 701, Tòa nhà 146 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 249/40 Hà Huy Tập, Phường Hà Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 479/2B Tân Hòa Đông, Khu phố 8, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline: 0977 44 55 88

Công ty TNHH Xây dựng – Quảng cáo Kim Ngân là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Hiện Kim Ngân có chi nhánh hoạt động ở cả 3 thành phố lớn nhất nước, với đội ngũ trên 100 nhân viên. Với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng sự am hiểu thị trường sâu sắc, đơn vị này luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Đến hiện tại, đơn vị này đã xây dựng hệ thống biển hiệu quảng cáo khủng với 3000 “vị trí vàng” trên toàn quốc. Kim Ngân cũng là đối tác quảng cáo của nhiều khách hàng tên tuổi như Daikin, Canon, Honda, Hitachi, Panasonic,…

Một quảng cáo ngoài trời ở khu vực chợ của Kim Ngân
Một quảng cáo ngoài trời ở khu vực chợ của Kim Ngân

7. Shojiki Group – dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể từ A đến Z

 • Website: https://shojiki.vn/
 • Địa chỉ:
  • 80 Đường 17, P. An Phú, Q.2, TP. HCM.
  • Lầu 15, Vincomcenter – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM.
  • 622 Minh Khai St., Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Hotline: 0933 15 99 88 – 02862758600

Shojiki Group là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp. Nhưng không chỉ có vậy, Shojiki còn chung cấp các dịch vụ và giải pháp chuyên sâu thiết thực gồm:

 • Compass Tech – Công ty đo lường hiệu quả quảng cáo OOH.
 • WikiOOH – sàn giao dịch, mua bán biển bảng lớn nhất Việt Nam với hơn 3000+ bảng quảng cáo toàn quốc.
 • Adjika – Công ty tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong quảng cáo

Với nền tảng công nghệ và dịch vụ mạnh mẽ như vậy, Shojiki Group đã thành công trong việc triển khai hàng ngàn chiến dịch quảng cáo ngoài trời nổi tiếng cho Nestle, Milo, Bia Sài Gòn, MB Bank,…

Một quảng cáo trên xe taxi của Shojiki Group
Một quảng cáo trên xe taxi của Shojiki Group

8. Goldsun Media Group – doanh nghiệp gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành OOH

Bước vào thị trường từ năm 1994, Goldsun Media là một trong những tập đoàn hàng đầu của lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là Quảng cáo ngoài trời. Đơn vị này được công nhận là thành viên Hiệp hội Quảng cáo Quốc tế và từng đạt giải Nhì Quảng cáo ngoài trời xuất sắc nhất của thành phố Hà Nội.

Hiện, Goldsun sở hữu hơn 89.000 mét vuông diện tích quảng cáo, hơn 730 điểm quảng cáo tại sân bay. Dịch vụ đa dạng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những điểm cộng lớn của doanh nghiệp này.

Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Goldsun có Grab, LG, Vinhomes, AIA, Honda,…

Một quảng cáo ngoài trời do Goldsun thực hiện
Một quảng cáo ngoài trời do Goldsun thực hiện

9. Nam An Media – đơn vị độc quyền quảng cáo trên màn hình xe taxi

 • Website: https://namedia.com.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 14 Tòa nhà Metropolitan CT36B Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0965 467 111 – 0967 68 5588

Nam An Media là một đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ quảng cáo ngoài trời được thành lập vào năm 2015. Tuy mới chỉ có 6 năm kinh nghiệm, nhưng Nam An lại là doanh nghiệp sở hữu độc quyền quảng cáo trên một số kênh mới tại Việt Nam, đặc biệt là trên màn hình LCD của taxi.

Bên cạnh đó, Nam An còn có dịch vụ truyền thông tổng thể nhằm đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về mặt chiến lược và chi phí. Đơn vị này đang dần trở thành đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn khi cần triển khai các chiến lược quảng cáo OOH như Sym, Heineken, Vietjet, Samsung,…

Quảng cáo ngoài trời ở khu vực sân bay của Nam An
Quảng cáo ngoài trời ở khu vực sân bay của Nam An

10. Chiêu Dương Media – giải pháp xây dựng thương hiệu tổng thể

 • Website: https://chieuduong.media/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/chieuduongtech/
 • Địa chỉ:
  • Tầng 4 toà nhà Aqua 4 Vinhomes Golden River số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Tầng 6 toà nhà 142 Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Hotline: 0903 622226

Chiêu Dương Media là đơn vị chuyên tư vấn và thực thi các giải pháp xây dựng thương hiệu, từ thủ tục pháp lý, triển khai quảng cáo đến chiến lược kinh doanh. Trong đó, dịch vụ quảng cáo ngoài trời là mảng hoạt động chính. Hiện tại, Chiêu Dương sở hữu hàng trăm biển, bảng quảng cáo trải dài trên khắp cả nước. Chi phí hợp lý, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình là những điểm cộng lớn nhất của doanh nghiệp này.

Chiêu Dương Media
Chiêu Dương Media

C. Lưu ý khi triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Có vài lưu ý về việc triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời mà bạn cần nắm rõ:

Thứ nhất, đo hiệu quả quảng cáo ngoài trời khó hơn rất nhiều so với môi trường digital. Bạn chỉ có thể ước lượng số người mà quảng cáo có thể tiếp cận đến thông qua lưu lượng người qua lại khu vực đó, và đo tỉ lệ chuyển đổi thông qua số lượng người gọi đến hotline, quét mã QR code hay truy cập website,… Tuy nhiên nó sẽ không hoàn toàn chính xác.

Thứ hai, quảng cáo ngoài trời nên dùng cho các chiến dịch triển khai trong thời gian dài, ngân sách lớn và nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu hơn là push sale.

Thứ hai, hãy chăm chút cho “phần nhìn” của quảng cáo. Nên nhớ, họ sẽ chỉ nhìn lướt qua quảng cáo của bạn lúc đang đi xe, chờ đèn đỏ, đứng trong thang máy, đi bộ qua đường. Do đó, nếu những hình ảnh hiện lên quá nhạt nhòa, các text nhỏ đến nỗi không thể đọc được thì chắc chắn họ sẽ không thể nhớ đến bạn. Và điều đó sẽ dẫn đến một chiến dịch truyền thông thất bại.

Một TVC phù hợp để quảng cáo trên màn hình LED/ LCD

Với kinh nghiệm triển khai media đa kênh suốt 5 năm qua, Eonmix có thể “gỡ rối” cho bạn trong vấn đề này. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đầy đủ các dịch vụ tổng thể nhằm giúp bạn đưa ra một chiến lược hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Chia sẻ vấn đề của bạn với Eonmix ngay

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dẫn đầu xu hướng Video Animation (video hoạt hình quảng cáo) bùng nổ thời 4.0

Dẫn đầu xu hướng Video Animation (video hoạt hình quảng cáo) bùng nổ thời 4.0

“Một bức ảnh có thể thay thế hàng nghìn từ.” Thật vậy, xu hướng bán hàng và tiếp thị bằng ...
By Linh Nguyễn
Mascot và những điều cần biết để quảng bá thương hiệu

Mascot và những điều cần biết để quảng bá thương hiệu

Mascot là gì? Thuật ngữ này không quá khó để hiểu nếu bạn đã từng nghe đến Mickey, Hello Kitty, ...
By Linh Nguyễn