Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng : Sunhouse
  • Loại video: TVC viral

Mong muốn của khách hàng

Sunhouse là thương hiệu đồ gia dụng nội địa được nhiều người dân ưa chuộng. Với dòng sản phẩm quạt điều hòa mới này, nhãn hàng mong muốn tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng với màu sắc tươi vui, mới mẻ gây ấn tượng với khách hàng.

Và họ tìm đến Eonmix với mong muốn tạo ra các ý tưởng mới mẻ, giải pháp sáng tạo cho TVC lần này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Trong bối cảnh hè nắng nóng mọi người thường mang trong mình cảm giác bực bội, khó chịu. Do vậy đội ngũ Eonmix đã lên kế hoạch kết hợp câu chuyện đau đầu mỗi khi hè về “hóa đơn tăng” kết hợp với âm nhạc vui tươi tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người xem.

Điểm đặc biệt của TVC này chính là sự xuất hiện của “lộn xộn band” đang làm mưa làm gió trong “Sing my song” thời điểm đó. Sự xuất hiện này chắc chắn sẽ thu hút một lượng khán giả lớn với âm nhạc vui tai từ nhóm nhạc này. Bên cạnh đó, âm nhạc của họ thể hiện được sự tích cực, vui vẻ phù hợp với mục đích TVC lần này mà nhãn hàng muốn hướng tới.

Sản phẩm cuối cuối cùng

Sau một ngày sản phẩm ra mắt đã nhận được hơn 40k lượt like, 1 triệu lượt xem trên facebook và gần 1 triệu lượt xem trên youtube với hàng trăm lượt bình luận. Đây chính là minh chứng cho sự chất lượng từ khâu ý tưởng đến sản xuất của TVC lần này.

Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp cho những video marketing của mình, hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất cho sản phẩm của mình!

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ