Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Khách hàng: Dược phẩm Hoa Linh
  • Định dạng video: 2D
  • Loại video: Video explainer

Mong muốn của khách hàng

Nằm trong chiến dịch các sản phẩm với Hoa Linh, nhãn hàng mong muốn tạo ra một sản phẩm hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. Từ bản nội dung có sẵn, nhãn hàng yêu cầu Eonmix làm nó ngắn gọn và truyền tải đến khách hàng một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Một dạng video explainer để thu hút được khách hàng phải được tạo ra bởi sự hài hào sự âm thanh và hình ảnh. Đội ngũ Eonmix đã cùng nhau một ngày để chọn lựa những nội dung nào cần đưa vào video, màu sắc và bố cục trong video được thiết kế ra sao. Từ những nội dung đã chốt, Eonmix lựa chọn các giọng đọc và âm nhạc phù hợp.

Điều ấn tượng trong video này chính là  những hình ảnh motion vừa dễ gần lại thể hiện rõ được các đối tượng khách hàng mà nhãn hàng hướng đến. Sử dụng 2 màu chính của thương hiệu là màu nâu và màu xanh lá trong xuyên video được tạo được sự kết nối và hài hước giữa các khung hình với nhau.

Sản phẩm cuối cùng

Video không chỉ thể hiện trọn vẹn cách thức sử dụng sản phẩm và còn nêu rõ được tính cách thương hiệu giúp khách hàng thêm phần tin tưởng ở nội dung thông tin cũng như sản phẩm của thương hiệu.

 Nếu doanh nghiêp bạn cũng đang kinh doanh các sản phẩm dược phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ sáng tạo của Eonmix sẽ tư vấn cho các những giải pháp phù hợp với mong muốn cũng như mục tiêu mà doanh nghiệp bạn hướng tói.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ