Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
  • Client : Hatnews
  • Loại video: Video explaner

Mong muốn của khách hàng

HATNews trang tin tức dành cho người Việt tại Anh Quốc, liên tục cập nhật tin mới về Nails, cộng đồng người Việt tại Anh Quốc. HATNews  là trang Web mới do vậy lượng người biết đến và tiếp cận còn ít. Do vậy, HATNews mong muốn sản xuất một video giới thiệu website của mình đến với công chúng mục tiêu.

Vì vậy, HATNews đã chọn Eonmix cho lần này.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Ý tưởng từ Eonmix

Thể loại video explainer không phải là đề bài khó với Eonmix khi Eonmix đã sở hữu cho mình số lượng project cho thể loại này khá nhiều. Tuy nhiên trong mỗi sản phẩm, đội ngũ sáng tạo Eonmix đều tìm kiếm những key nỗi bật của sản phẩm hay của doanh nghiệp để phát triển ý tưởng.

Với website, Eonmix mong muốn sản phẩm này làm nổi bật được những lợi ích của người dùng và trải nghiệm của người dùng trên web ra sao. Thứ hai, việc sắp xếp bố cục trong video, Eonmix làm sao cho nó tối giản nhất nhưng vẫn thể hiện được thông điệp một cách hiệu quả nhất kể cả khi người dùng tắt tiếng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu xanh blue nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho người xem bên cạnh đó tạo được sự tin tưởng của công chúng mục tiêu đến với thương hiệu.

Sản phẩm cuối cùng

Sau khoảng một thời gian ngắn thì cuối cùng sản phẩm cũng ra lò và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía HATNews.

 

Và nếu doanh nghiệp bạn đang ấp ủ một ý tưởng truyền thông nào đó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ cùng các bạn biến những ý tưởng trên giấy đó thành hiện thực đáng mơ ước.

CHAT NGAY! 0899885909

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ