Fanpage EonmixYoutube Eonmix

7

Bạn đã quen với các video tiktok dạng ngắn siêu phổ biến kèm theo một bài hát và điệu nhảy nhỏ cũng như hát nhép.Làm cách nào để họ làm video tiktok vui nhộn đó? Mặc dù các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của TikTok khá mạnh mẽ, nhưng đôi khi để làm cho video của bạn thực sự nổi bật, bạn cần thêm thứ gì đó.

Bạn đã sẵn sàng tạo ra các bài đăng dạng video trên tiktok hay chưa ? Hãy bắt đầu với việc xem xét 5 app làm video tiktok sau đây nhé!

Làm video Tiktok bằng điện thoại

Mọi người thường có xu hướng tải video tiktok về điện thoại của mình để cắt ghép chỉnh sửa sao cho thật lung linh và ấn tượng.

1. Công cụ chỉnh sửa video tích hợp trên Tiktok

Các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của TikTok khá cơ bản, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không đủ mạnh để cải thiện các video dài 15–60 giây mà bạn có thể tạo bằng TikTok.

Sau khi xem xong video này, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào thiết kế ngay cho kênh của mình 1 video CHẤT lượng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tăng tính sáng tạo của mình thì ứng dụng này không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi vì các hiệu ứng trên video tiktok được sử dụng bới nhiều người do vậy nó không còn mang tính mới lạ và thu hút nữa.

2. Làm video Tiktok bằng Capcut

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí giúp bạn làm những sản phẩm video sáng tạo tuyệt vời.Trong thời gian ngắn mà Cupcut có mặt, nó đã có hơn 9.000 bài đánh giá chỉ riêng trên Cửa hàng Appstore — các bài đánh giá 5 sao áp đảo, mang lại cho Capcut xếp hạng 4,2 sao.

Mặc dù ứng dụng đang thiếu các tính năng đáng thèm muốn như màn hình xanh, nhưng rõ ràng Capcut đã mang lại những lợi ích lớn với ứng dụng làm video TikTok này.

3. Làm video Tiktok bằng Viamarker

Viamarker là ứng dụng chỉnh sửa video, nhưng bạn cũng có thể sử dụng để làm video TikTok theo ý mình. Giao diện của Viamarker rất đơn giản, dễ sử dụng, dễ thao tác. Ứng dụng này có đầy đủ các chức năng từ chèn nhạc, chèn ảnh, chuyển cảnh và rất phù hợp các sản phẩm video tiktok hình ảnh.

Ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để tạo ra những video slow motion, chuyển cảnh được yêu thích trên Tiktok. Cùng Eonmix khám phá ứng dụng làm video này nhé!

4. Inshot – Ứng dụng làm video được ưa chuộng nhất

InShot là trình chỉnh sửa video HD miễn phí và trình tạo video với các tính năng tuyệt vời như cắt / cắt video, làm mờ nền, nhạc, hiệu ứng, v.v. InShot là một trong những lựa chọn tốt nhất để chỉnh sửa video và xử lý cảnh quay để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể chọn từ một loạt các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hoặc thậm chí nhập nhạc của riêng bạn.

InShot không có sẵn thư viện bài hát miễn phí bản quyền, điều này rất quan trọng nếu bạn không có quyền đối với bài hát bạn muốn sử dụng trong video của mình. Ngoài ra, tất cả các video được tạo bằng phiên bản miễn phí đều được đánh dấu mờ.

Làm video Tiktok trên máy tính

Nhiều người nghĩ rằng các phần mềm làm video tiktok online đã phần rất khó thực hiện hoặc tốn rất nhiều thời gian nhưng đó là khi mọi người chưa biết đến phầm mềm Canva này. Hãy cùng xem website này có gì nhé!

5. Canva

Canva là ứng dụng có sẵn trên cả điện thoại và máy tính và rất dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên đối với việc chỉnh sửa video , mọi người thường sẽ thực hiện trên máy tính của mình với những tính năng vượt trôi hơn hẳn.

Canva là công cụ làm video cực chất từ những video đơn giản đến những video phức tạp chỉ trong thời gian ngắn. Có một điều mình cực kỳ mê canva là các mẫu template có sẵn cực xịn và bắt mắt. Canva mang đến cho bạn một số lợi ích như sau: 

  • Thay thế: bạn  dễ dàng đổi, thêm hoặc tạo những video khác để chèn vào video của mình.
  • Hiệu ứng: giúp bạn xóa phông nền chỉ trong vòng 3 nốt nhạc mà không cần đến phần mềm xóa phông nền khác. Đặc biệt là nếu xóa phông đó bạn chưa ưng bạn cũng có thể tự xóa phông nền theo ý muốn rất dễ dàng mà thông thường bạn cần một ứng dụng riêng
  • Lọc: cho bạn nhiều lựa chọn về màu sắc: bạn có thể lấy sẵn của canva hoặc bạn tự điều chỉnh trong quá trình làm video tiktok

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể gõ “video tiktok” thì canva sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu để bạn chỉnh sửa theo. Và có một điều đặc biệt phải nhắc khi kể về Canva chính là phông chứ. Canva có vài trăm phông chữ từ đơn điệu đến nghệ thuật mọi thứ đều trong tay bạn chỉ cần một cái click chuột

Hãy cùng Eonmix đi tìm hiểu các bước để sản xuất một video trên Canva

Trên đây là top 5 ứng dụng làm video titkok trên điện thoại và  máy tính chuyên nghiệp, đơn giản , giúp bạn tạo nên những sản phẩm hiệu quả nhất chỉ trong vòng 5 phút.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm những video motion graphics để giúp tăng phần sáng tạo cho tiktok. Hỡn nữa, đây là thể loại được giới trẻ rất ưa chuộng do vậy đừng ngần ngại thử sức với định dạng video tiktok này nhé.

Bạn có thể tham khảo từ những dự án motion graphics của Eonmix để giúp bạn sáng tạo ra những video tiktok thu hút nhiều người xem nhất nhé!

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

 

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dẫn đầu xu hướng Video Animation (video hoạt hình quảng cáo) bùng nổ thời 4.0

Dẫn đầu xu hướng Video Animation (video hoạt hình quảng cáo) bùng nổ thời 4.0

“Một bức ảnh có thể thay thế hàng nghìn từ.” Thật vậy, xu hướng bán hàng và tiếp thị bằng ...
By Linh Nguyễn
Mascot và những điều cần biết để quảng bá thương hiệu

Mascot và những điều cần biết để quảng bá thương hiệu

Mascot là gì? Thuật ngữ này không quá khó để hiểu nếu bạn đã từng nghe đến Mickey, Hello Kitty, ...
By Linh Nguyễn