Fanpage EonmixYoutube Eonmix

Về chúng tôi

Eonmix là Agency cố vấn, thiết kế và quảng cáo thương hiệu có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi chú trọng vào việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo sáng tạo mang tính trải nghiệm kĩ thuật số.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng tận dụng lợi thế của sự phát triển đồ họa kỹ thuật số trong việc phát triển hình ảnh thương hiệu và tiếp thị sản phẩm.

Chúng tôi tự hào trong việc tạo ra các tác phẩm riêng biệt, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và tiếp đó giúp nâng tầm thương hiệu so với đối thủ và thị trường.

Chúng tôi kết hợp giữa tính công nghiệp, tính khả thi cũng như sản xuất hàng loạt và biến chúng thành những sản phẩm độc đáo như được thiết kế dành cho riêng bạn. Nhờ đó, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm thuyết phục và nổi bật, là thành tố giá trị trong những chiến lược sáng tạo của khách hàng.

Cách tiếp cận vấn đề toàn diện này mang lại cho chúng tôi uy tín của một đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo mục tiêu kinh doanh và truyền tải thông điệp của khách hàng đến với cộng đồng hay khách hàng mục tiêu của họ.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Trải qua 4 năm miệt mài phục vụ hàng trăm khách hàng doanh nghiệp với các sản phẩm Media sáng tạo, EONMIX bước sang năm thứ 5 với mục tầm nhìn mới: Trở thành Công Ty Sáng Tạo Đồ Họa Động hàng đầu Việt Nam, tiến thêm một bước trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Giá trị cốt lõi

4 năm qua chúng tôi luôn giữ nguyên giá trị cốt lõi và sứ mệnh của mình trong mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi làm việc dựa trên sự TÂM HUYẾT với sản phẩm, với nghề nghiệp; luôn luôn có TRÁCH NHIỆM trong mỗi lời cam kết; luôn SÁNG TẠO, đổi mới, nâng cấp sản phẩm để mang lại giá trị lớn nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Một công ty sáng tạo nhưng không có nghĩa là chúng tôi quên đi tính KỶ LUẬT, thứ mang lại sự ổn định – bền vững và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp có mục tiêu lớn như EONMIX! Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng tinh thần CHO LÀ NHẬN, luôn mong muốn được cho đi những gì mình có để góp phần mang lại giá trị cho cộng đồng, cho đất nước.

Với những giá trị cốt lõi đó, EONMIX đã tạo nên sự tin cậy vững chắc đối với các quý khách hàng, đối tác với hàng ngàn sản phẩm Media sáng tạo từ tĩnh đến động trong chuỗi hình ảnh thương hiệu và các sản phẩm phục vụ Truyền thông – Marketing!

Kết nối với chúng tôi

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

Dịch vụ

Video Motion Graphic

Giới thiệu Motion Graphics
Chi tiết gói Motion Graphic Video

Short Promo Motion

Video quảng cáo ngắn trên các nền tảng Social Media: Youtube | Facebook | Tiktok

Báo giá

Video Explainer

Video giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ phong cách tối giản

Báo giá

Motion Music MKT

Video quảng cáo bằng âm nhạc kết hợp với đồ họa chuyển động

Báo giá

Video 3D VFX

Video đồ họa kỹ xảo 3D cao cấp mạng lại trải nghiệm tuyệt vời cho người xem

Báo giá

Video Animation

Giới thiệu Eonmix Animation
Chi tiết các gói Animation Video

Short Promo Animation

Video quảng cáo ngắn trên các nền tảng Social Media: Youtube | Facebook | Tiktok

Báo giá

Animation Music MKT

Video hoạt hình quảng cáo bằng âm nhạc

Báo giá

Cartoon Animation

Phim hoạt hình quảng cáo
Phim hoạt hình giải trí

Báo giá

Gói Animation khác

Bạn có yêu cầu đặc biệt, liên hệ ngay với chúng tôi!

Báo giá