Fanpage EonmixYoutube Eonmix

0
 • Khách hàng: ITP Pharma
 • Định dạng video: 2.5D
 • Loại video: Animation

Mong muốn của khách hàng

Cốm Moringa Kid là một sản phẩm đột phá của hãng dược ITP Pharma, cung cấp dinh dưỡng và giúp trẻ tăng cân một cách tự nhiên. Chính vì vậy, khi hợp tác với Eonmix, hãng dược này đã đặt ra rất nhiều kỳ vọng:

 • Thứ nhất: Tạo một nhân vật đại diện thương hiệu Moringa Kid
 • Thứ hai: Tạo một chuỗi bộ phim với các mục tiêu:
  • Viral nhân vật đại diện sản phẩm
  • Xây dựng chuỗi Video vừa quảng bá sản phẩm, xây dựng nhiều bài học nghị lực và cách sống cho trẻ nhỏ qua các câu chuyện tình bạn của nhân vật chính
  • Đưa thương hiệu cốm chùm ngây Moringa Kid trở thành thương hiệu thân thuộc với đối tượng các bà mẹ có con biếng ăn, chậm lớn.
  • Tạo được sự khác biệt trên thị trường.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây

Sáng tạo từ Eonmix

Rõ ràng, những kỳ vọng của ITP Pharma là không hề nhỏ, nhưng đồng thời cũng là những thách thức thú vị thổi bùng khát vọng chinh phục của ekip sáng tạo đến từ Eonmix.

Ở thời điểm 2018, game di động với nhân vật chính là POKEMON đang làm mưa làm gió trên thị trường. Do đó, Eonmix đã đưa ra một hình tượng nhân vật dễ thương có hơi hướng “Pikachu” để tạo sự quen thuộc cùng cốt truyện đậm chất Fantasy để ra sự mới lạ về nội dung, đồng thời phù hợp với tâm lý lứa tuổi của trẻ em.

Morin ngoài đời thực
Morin ngoài đời thực

Phần hình ảnh được đề xuất phong cách 2,5D cao cấp, được chăm chút từng khung hình kết hợp với kỹ xảo chất lượng quốc tế để tạo ra một bộ phim hoạt hình với yêu cầu phần hình ảnh “Số 1 Việt Nam” ở thời điểm đó.

 

Những khung hình đẹp như mơ trong phim hoạt hình Hiệp sĩ Morin
Những khung hình đẹp như mơ trong phim hoạt hình Hiệp sĩ Morin

20 họa sĩ Eonmix cùng với đội ngũ sản xuất phim hoạt hình của chúng tôi đã làm việc xuyên suốt trong 30 ngày để tạo ra một Moringa sống động, mới lạ và khác biệt trên thị trường.

Sản phẩm cuối cùng

Bộ phim đạt được sự hài lòng và ngạc nhiên của khách hàng về chất lượng và hiệu quả sau truyền thông so với chi phí khách hàng đưa ra ban đầu.

Không chỉ vậy, sau 2 năm, chú mascot dễ thương Morin vẫn đồng hành trong từng sản phẩm, từng hoạt động của ITP Pharma. Điều đó minh chứng cho sự hiệu quả và chất lượng mà ekip Eonmix mang lại cho khách hàng.

Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp cho những chiến dịch giới thiệu sản phẩm của mình, hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất!

Tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế mascot ngay tại đây

CHAT NGAY! 0974 024 046

Fanpage EonmixYoutube Eonmix

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG TỰ